Kunena 6.2.5 & module Kunena Latest 6.0.7 released

The Kunena team has announce the arrival of Kunena 6.2.5 [K 6.2.5] which is now available for download as a native Joomla extension for J! 4.3.x/4.4.x/5.0.x. This version addresses most of the issues that were discovered in K 6.1 / K 6.2 and issues discovered during the last development stages of K 6.2

Topics must relate to a currently supported version of Kunena. If you are unsure what is the current supported version of Kunena, please go to the download page.

If you are having problems then, for your own benefit, it would save us all a lot of time if you would kindly post your configuration report when you ask for help from this forum. If you do not post your configuration report we will not ask you for it but you will probably not get your problem solved, either.

Question Does not display avatar on forum

More
6 years 8 months ago - 6 years 4 months ago #1 by luzmartinez
Đầu tiên chúng ta phải thấy rằng thuật toán của Google luôn luôn update và thay đổi liên tục. Nhất là xu hướng của những năm 2017 là hướng tới người dùng nhiều hơn và tập trung xây dựng nội dung cho người dùng. Đặc biệt, hãy tập trung tương tác người dùng trên page và cộng đồng mạng xã hội. Hãy tập trung nhiều cho hình ảnh và các thẻ H, có thể bài viết không nhiều chữ nhưng hãy chèn nhiều hình ảnh và tối ưu cho nó thì bạn sẽ được tối ưu.• Trong đó Các xu hướng cho việc xây dựng nội dung có chiều hướng như sau:Nội dung viết mô tả về sản phẩm dịch vụ các bạn vẫn viết bình thường nhưng phải cung cấp thông tin đầy đủ, ấn tượng cho khách hàng, nhớ là hướng tới người dùng và mục đích cuối cùng là bán được hàng Xây dựng nội dung theo kiểu hỏi đáp: Các cuộc hỏi đáp luôn được bác Google đánh giá cao vì bản chất của nó là sự tương tác và kiểu hỏi đáp này thì có nội dung được cập nhật liên tục kiểu như các diễn đàn về công nghệ thông tin hay về sức khỏe sẽ luôn có nhiều chủ đề thảo luận và có nhiều người vào bình luận, hỏi thêm...ngày qua ngày thì nội dung luôn được làm mới từ đó vị trí thân thiện với Google không ai khác đó chính là bạn. HỌC SEO Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG - PHẢI XEM - Tối ưu SEO trong phần bình luận: Thế nên web nhà ai chưa có phần bình luận thì hãy bổ sung ngay phần này. Có bình luận rồi thì xây dựng nội dung sao cho hấp dẫn để có nhiều người vào bình luận, các nội dung về sản phẩm có ít người quan tâm bình luận thì huy động mối quan hệ làm sao cho có nhiều bình luận. Lưu ý là trong bình luận cần có từ khóa cần SEO.Ngoài ra, Lựa chọn từ khóa phù hợp nội dung chất lượng sản phẩm. Tạo Backlink phong phú, Độ trust cao, tạo nhiều kết quả trên kết quả tìm kiếm: Với những từ khóa ít cạnh tranh chỉ cần xây dựng nội dung trên các mạng xã hội là nó đã chiếm top google. Giữ top bền vững: Khi mà các page mạng xã hội của sản phẩm bạn lên cùng với việc web site bạn lên top thì chúng sẽ giúp bạn giữ top khá ổn. Đối thủ bạn muốn chiếm top thì phải bước qua page mạng xã hội trước nên mức độ gian nan sẽ tăng cao, tạo nhiều chướng ngại vật hơn cho đối thủ.Giảm tối đa nhân sự SEO: Cơ bản SEO Mạng xã hội dễ hơn SEO web nên bạn sẽ tiết kiệm được tối đa nhân sự cho dự án SEO của mình, hãy biết chọn từ khóa để bán được hàng trước SEO từ khóa dài sau đó có ngân sách để SEO từ khóa ngẵn từ khóa cạnh tranh. Không lo bị Google phạt: Ít khi các mạng xã hội bị Google phạt lắm nên bạn đừng lo ngoại trừ bạn đi spam quá mức.• SEO của thời hiện đại bao gồm các đặc điểm sau:o SEO không có gì là tuyệt đốio Nghiên cứu thật nhiều cách làmo Thay đổi cách làm nếu từ khóa không lêno Đừng bao giờ nghĩ mình là số 1o Nghĩ đơn giản và làm đơn giảno Kết nối với thật nhiều bạn làm SEO
1. Đào tạo seo - SEO không có gì là tuyệt đối: Không phải Google nói bạn tối ưu mọi thứ rồi bạn làm tốt hết là bạn TOP đâu, như vậy ai cũng tối ưu toàn bộ thì tất cả đều ở top thì ai sẽ bên dưới? Vì vậy đừng vì thiếu vài yếu tố của Google nói mà bạn bỏ làm lại website. Ví dụ: Google nói bạn phải có giao diện Mobile nhưng không có vẫn SEO được không sao cả. Trong SEO thiếu yếu tố này bù yếu tố khác. Hôm nay bạn đúng bạn lên TOP rất cao nhưng ngày mai thì chưa biết được vì Google Update liên tục cách làm của bạn có thể đúng nhưng mai chưa chắc là ổn. Hãy tối ưu theo hiện trạng của bạn sẽ là tốt nhất.
2. Nghiên cứu thật nhiều cách làm:Một cách làm SEO vẫn chưa đủ, luôn thay đổi liên tục nhiều cách làm để dự án tốt hơn và không làm SEO theo lối mòn. Bạn biết thật nhiều cách lỡ có cách nào chết thì mình vẫn còn nhiều cách để làm chứ không phải chịu thua khi gặp rắc rối.
3. Thay đổi cách làm khi từ khóa đứng im:Nếu bạn gặp trường hợp từ khóa không lên nữa hoặc đi xuống, hãy nhanh chóng thay đổi cách làm khác đừng cố chấp. Trong SEO đừng bao giờ nghỉ “chắc Google nó chưa cập nhật site mình, thôi đợi vài tuần nữa xem sao” đổi cách làm khác ngay khi thấy không hiệu quả.
4. Đừng bao giờ nghĩ mình là số 1Trong SEO mỗi người làm một cách khác nhau miễn sao lên top là được, đừng nghỉ mình là số 1 rồi xem thường người khác lúc đó bạn chỉ bảo thủ cách làm của mình mà không chịu mở lòng đón nhận cái mới. Biết đâu cái mới hay hơn
5. Nghỉ đơn giản làm đơn giảnBạn biết ít kỹ thuật thì bạn không lạm dụng kỹ thuật, trong SEO bạn biết được những gì hãy cố gắng làm thật tốt nhé, đừng nghĩ cao siêu hoành tráng lệ trong khi mình chưa có gì trong tay. Người ta làm lâu rồi với họ giàu thì họ làm theo cách con nhà giàu. Hãy đơn giản mà hiệu quả nhất có thể
6. Kết nối với các bạn làm SEO - Đao tao seo . Hãy mở lòng ra kết nối với mọi người cùng làm SEO, thị trường SEO rất lớn. Kết nối để khi có gì update trên cộng đồng chia sẻ cùng nhau mà đi lên. Biết đâu khi bạn gặp khó khăn sẽ được mọi người giúp đỡ và ngược lại.
Tóm lại một thế giới Seo hiện đại cần phải có tư duy thay vì đi vào lối mòn. Một sự sáng tạo đột phá và suy nghĩ khác đi sẽ giúp bạn thành công hơn người khác. Hãy thử trải nghiệm cùng một số điều chia sẻ bên trên nhé. Chúc bạn thành công.
Last edit: 6 years 4 months ago by luzmartinez.

Please Log in or Create an account to join the conversation.

More
6 years 8 months ago #2 by 9themestore
Hi luzmartinez,

Did your site live? Post your site url here if it has lived. We will help you check this problem.

Regards,

- Please provide your site url if it has been lived.
- Please share tip if it worked fine with you.
- Don't be shy about using the "Thanks" button below if you found my comment helpful :)

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.457 seconds